Tầm quan trọng của việc quy hoạch mặt bằng

Thứ ba - 19/01/2016 15:34
Lúc các nhà đầu tư quyết định đầu tư khu vui chơi trẻ em, phần lớn thời gian và tinh lực đều đặt ở việc lựa chọn và giá cả của các thiết bị trò chơi, các bạn đã chú ý tới mặt bằng hay không? Các thiết bị mua về có thể ngay lập tức "Sinh lời" hay không? Có lẽ lúc đầu tư ban đầu, mấy vấn đề này các nhà đầu tư còn chưa lo lắng, hôm nay sẽ chia xẻ về một số phương diện về mặt bằng.
Tầm quan trọng của việc quy hoạch mặt bằng

         Quy hoạch mặt bằng là một môn học vấn, nếu muốn khu vui chơi liên tục sinh lợi nhuận, nên nếu hiểu biết thêm về môn học vấn này, đồng thời phải coi trọng. Đầu tiên, nên mở rộng cách suy nghĩ của mình, không nên quá chủ quan ước lượng, không nên chỉ dựa trên sở thích cá nhân để thiết kế bố cục của khu vui chơi.

          Tiếp theo, lựa chọn nhà cung cấp hay các công ty dịch vụ có trách nhiệm để hợp tác, không nên chọn những công ty chỉ vì lời ích, họ sẽ đưa ra những đề nghị chân thành, như: bản vẽ CAD không phù hợp với mặt bằng, đường lối thiết kế có phù hợp hay không, những vấn đề khác họ sẽ đưa ra đề nghị và kiến giải cho bạn.

         Cuối cùng, nên suy xét tới những đề nghị của nhà cung cấp. Các nhà cung cấp đối với vị trí, nhu cầu cũng như đặc điểm của các thiết bị hiểu biết rất rõ. Hơn nữa, còn có thể phối hợp màu sắc giữa không gian và các thiết bị, đồ trang trí bên trong khu vui chơi, khu vực nào thì đặt thiết bị nào đều có giải thích sâu sắc. Những đề nghị đó, đều là vì giúp các nhà đầu tư tạo ra một khu vui chơi cho trẻ em thành công liên tục sinh lời, là lời khuyên chân thành, đáng giá suy nghĩ và tiếp nhận.

          Công ty Đồ chơi Văn Minh có kinh nghiệm phong phú trong việc tư vấn và thiết kế các khu vui chơi trẻ em, nhân viên thiết kế phối hợp với nhân viên tư vấn, lấy ý tưởng của khách, lên một bố cục chỉnh thể của khu vui chơi, phối hợp màu sắc tương quan, cho đến khi tạo ra ra một thiết kế làm khách vừa lòng. Hy vọng những điều trên đã đi vào đúng trọng tâm đề tại mà bạn quan tâm.

 

Tác giả bài viết: Phương Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
0902988884
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây